Xin chào bác sĩ,cha em bị tiểu đường biến chứng sang thận giờ bác sĩ ở bệnh viện quận thủ đức chuẩn đón là suy thận mãn tính thời kì cuối mức độ độc ure trong máu là 180 nên còn có thể nối ống để chạy thận,giờ cha em chuân bị nối ống để 2 tháng nữa lành sẽ được chạy thận,nhưng chế độ ăn uống rất khó khăn vì không ăn được muối và thịt cá nên em rất mong được bác sĩ tư vấn cho em là cha em bây giờ uống được loại thuốc bổ sung hỗ trợ nào không và uống được loại thuốc bổ nào thì tốt và duy trì được sức khoẻ,và nếu chạy thận như vậy thì sức có tiến triển tốt hơn lên không,thời gian sự sống cho ngươi chạy thận là bao lâu.em cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể sử dụng viên uống NOCID là 1 thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho BN suy thận mạn tính. Thời gian sống cho người chạy thận nhân tạo là không biết được Tùy vào đáp ưng của mỗi người và tùy vào chất lượng cuộc lọc máu. Có Bệnh nhân sống khỏe tới 10 năm, có những bệnh nhân sống ì ạch và chỉ là kéo dài "thêm ngày nào hay ngày ấy!