Xin chào bác sĩ, Em thuong ngay uong 2lit nuoc va đi tieu nhieu lan (hon 10lan)va nuoc tieu nhieu va trong ban đem thi chi đi 1lan va moi đi tieu xong cam giac van buon tieu lai moi lan đi tieu cach nhau khoang 20phut khi em lam viec quen đi thi được 1tieng vay xin bac si cho em biet em bi benh gi va co phuong phap nao ddieu tri khong em cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn mô tả, khản năng banjgawpj hội chứng kích thích đường tiểu. Về nguyên nhân có thể do bàng quang bị kích thích do viêm, do dị vật, do u phì đại tuyến tiền liệt kích thích vùng cổ bàng quang. Có khi do u tiểu khung, các bệnh lý trong tiểu khung hoặc do sỏi niệu quản sát bàng quang. Hoặc bàng quang tăng co bóp do nguyên nhân thần kinh, bàng quang giảm dung tích. Để được khám và kiểm tra, bạn nên đến phòng khám niệu khoa hoặc bệnh viện chuyên khoa để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhé.