Xin chào bác sĩ, Xin hỏi Bác sĩ tôi 2 hôm nay thường xuyên buồn đi tiểu, đi rồi vẫn còn cảm giác buồn đi tiểu. Đó là hiện tượng bệnh gì? Khi gần tiểu xong, cảm thấy hơi buốt. Tôi nên đến trung tâm y tế nào để kiểm tra hiện tượng bệnh lý này?
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể do viêm nhiễm đường tiết niệu, bạn nên đi khám ở khoa nội của các bệnh viện đa khoa tuyến huyện để có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị cụ thể nhé.