Xin chào bác sĩ. Em nam nay 24t . em có hiện tượng khó tiểu mỗi lần đi tiểu phải rồng(đôi khi thì em cũng đi tiểu bình thường).đặc biệt khi uống bia rượu mất mấy phút em mới tiểu được. Em có cảm giác đâu tức o bụng dưới. Nước tiểu của em màu trắng bình thường. Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng bí tiểu như bạn chia sẻ, có thể bạn mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, đường tiết niệu hoặc thận...có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này vì thế cần xét nghiệm nước tiểu để xác định. Phương pháp hỗ trợ ngay khi đó, bạn có thể dùng khăn nhúng nước ấm, vắt khô rồi chườm lên dương vật sẽ cải thiện được tình hình. Tuy nhiên không hỗ trợ chữa trị khỏi hẳn và không nên lạm dụng. Tốt nhất bạn nên đi khám sớm để được điều trị hiệu quả. Thân mến!