Xin chào bác sĩ, Tôi bị sỏi thận 22mm đi viện bác sĩ cho về vì sức khoẻ yếu. Xin hỏi bác sĩ giờ uống thuốc nào cho soi có the tan ra được không? Xin cam ơn ah
Trả lời:
Chào em, Với sỏi 22mm là sỏi lớn, bình thường tùy vào triệu chứng kèm theo của người bệnh mà bác sĩ cho từng toa thuốc để điều trị, Em nên tuân thủ theo hướng điều trị của bác sĩ trong viện. Ngoài ra trong đông y có vị thuốc Kim tiền thảo có tác dụng tán sỏi thường được phối hợp trong điều trị sỏi thận (Viên Kim tiền thảo của xí nghiệp Dược Phẩm OPC,...) Em có thể tham khảo thêm. Thân mến!