Xin chào bác sĩ, e di tieu thay nuoc tieu co bot , hien tuong nhu vay co sao kg, co van de gi kg, xin bac si tu van , cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Nước tiểu có bọt là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên trong một số trường hợp nước tiểu quá nhiều bọt là biểu hiện bệnh lý của hệ tiết niệu, bạn cần theo dõi thêm các dấu hiệu màu sắc nước tiểu ( thường vàng trong), lượng nước tiểu trong ngày có bị ít hay nhiều đi, thay đổi cân nặng, có sưng phù tay chân, thay đổithuyết áp, đau vùng hông lưng... Khi có những dấu hiệu bất thường này bạn nên đến các bệnh viện có chuyên khoa nội thận để khám xác định chính xác nguyên nhân và điều trị phù hợp. Thân mến.