Xin chào bác sĩ, Tôi bị bệnh đi tiểu tiện nhiều lần. Đôi khi cứ 1 tiếng phải đi 1 lần. Khám bệnh viện thì ko có bệnh lý gì cả. Và sức khỏe tôi cảm thấy bình thường. Tôi muốn hỏi tôi có bệnh lý gì khác lạ không ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được xét nghiệm kiểm tra nước tiểu chưa?. Bạn có thể cho bs biết bạn đã được khám những gì chưa? Bạn có tiểu rát buốt gì không? Thân chào bạn!