Xin chào bác sĩ, E bị trĩ ngoại hiện giờ nó ngày càng nặn đi vệ sinh cảm giác buốt và đau. Đi có cả máu. E có tật hay ăn ớt đồ cay. Vậy e phải làm sao để trị hết đây a
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng trĩ ngoại cua bạn không thể uống thuốc khỏi được mà cần phải điều trị bằng phẫu thuật.Vì vậy ,bạn nên đi khám chuyên khao tiêu hóa để điều trị triệt để . Bạn nên tránh ăn những đồ kích thích chua cay,rượu bia,ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi,khoai lang chống táo bón ,tập đại tiện ngày 1 lần . Thân mến !