Xin chào bác sĩ, bố em năm nay 50tuổi. ông bị đau lưng và đi tiểu tiện ra máu và bị buốt. vậy bố em có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Cháu nên đưa bố đến chuyên khoa tiết niệu sớm nhất để được các bác sĩ khám và cho làm các xét nghiệm... ( cận lâm sàng). Nên đi sớm để điều trị đạt kết quả tốt nhất ! Chúc bố cháu đạt được kết quả điều trị tốt !