Xin chào bác sĩ, Tôi có chị dâu mấy hôm nay có hiện tượng đi tiểu dắt, tiểu ra máu. Bụng buốt và có cảm giác đau. Không những thế chị còn cảm thấy mệt mỏi, nhổ ra máu, nước mũi cũng có máu. Cho tôi hỏi có phải do người chị nóng quá ko? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Với các triệu chứng trên thì bạn cần khuyên chị đi khám ngay vì có thể liên quan đến 1 bệnh lý toàn thân hoặc nhiễm khuẩn tiết niệu, cần làm xét nghiệm máu để xác định bạn nhé. Thân mến