Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi đang có một số triệu ứng của viêm đường tiết niệu như đi tiểu gắt, đêm ngũ có cảm giác ngứa và khó chịu bên trong niệu đạo, khi sáng dậy có 1 ít dịch nhầy, tôi bị khoảng vài ngày nay, bác sĩ tư vấn giúp tôi cách cách để vệ sinh đúng cách ít bị đau gắt và cho tôi xin đơn thuốc uống điều trị liều mạnh trong 7 ngày được ko ạ ?
Trả lời:
Chào em! - Em cần tới chuyên khoa Tiết Niệu để được làm xét nghiệm nước tiểu, lúc đó sẽ có hướng điều trị tốt nhất cho em. - Đừng tự ý đi mua thuốc điều trị vì đôi khi có trường hợp tự điều trị nhưng kết quả không tốt trở thành viêm tiết niệu mãn tính. Lúc đó nguy hiểm hơn. - Vệ sinh cơ thể điều đặn thường xuyên ( đặc biệt là bộ phận sinh dục), tránh mặc quần chật, cần mang những quần với chất liệu cotton thoáng mát. Chúc em sớm điều trị thành công!