Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 25 tuổi. Bị hẹp bao quy đầu thì có phẩu thuật được không. Và một ca phẩu thuật như vậy hết bao nhiêu tiền. Nếu tôi không phẩu thuật thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và sinh lí không?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn 25 tuổi nếu bị hẹp bao quy đầu nên đi phẫu thuật sớm. Về chi phí thường trong khoẳng 500-1,5tr đồng tùy cơ sở. Biến chứng hẹp bao quy đầu nếu không điều trị 1. Biến dạng bao quy đầu do viêm dính 2. Không xuất tinh: 3. Tiểm ẩn nguy hại dẫn đến ung thư: 4. Dẫn đến xuất tinh sớm 5. Dẫn đến viêm dương vật 6. Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Viêm nhiễm bao quy đầu tái phát liên tục sẽ khiến quy đầu và bao quy đầu bị dính làm hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nhân tố gây rối loạn cương dương. 7. Gây ra vô sinh: Viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh. .