Xin chào bác sĩ, Bac si oi benh vem duong kiet lieu co de chua ko ma toi lai bi ngoai nhip tam thu co chua duoc ko cam on bac si
Trả lời:
Chào em, Không biết có phải em hỏi về nhiễm khuẩn tiết niệu. Bệnh lý này chỉ cần xác định rõ bệnh bằng xét nghiệm nước tiểu và dùng thuốc kháng sinh theo đơn bác sỹ là được em nhé. Còn nếu có bệnh lý tim mạch kèm theo thì em cũng cần lưu ý với bác sỹ để theo dõi và dùng thuốc phù hợp là được. Chúc em khỏe