Xin chào bác sĩ, Xin cho tui hỏi. Tui đi tiểu nó buốt và ra mủ. Còn đi tiêu là cậu nhỏ ra máu ah. Có phải tui bị sỏi thận ko. Bác sĩ. Mình cần đi khám .hay là uống thuốc giảm đau ha bác sị Xin góp ý giúp tôi. Thank bs
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: từ những triệu chứng trên BS chẩn đoán bạn đã bị nhiễm trùng tiểu dưới, bạn nên đi khám BS ngay để được xét nghiệm nước tiểu và dùng kháng sinh để điều trị, nếu bạn để lâu sẽ gây biến chứng hẹp đường tiểu dưới, hay là nhiễm trùng ngược dòng lên thận. PS bạn nên đi khám BS ngay. Thân chào bạn.