Xin chào bác sĩ, Toi thỉnh thoảng đi tiểu có ra nước màu trắng đục ,mùi khai .song toi thấy hơi buốt .xin hoi la bi lam sao ạ ?
Trả lời:
Chào em! - Khi đi tiểu ra màu trắng đục, hơi buốt là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu. Đôi khi nước ra màu trắng đục nhưng không buốt rát thì đó là nước tiểu có cặn sỏi của tiết niệu. Hoặc tiểu ra dưỡng chấp... Tùy nguyên nhân mà nó có những bệnh viêm của nó. - Em nên đi khám ở khoa Tiết Niệu sớm để được xét nghiệm và điều trị kịp thời. Chúc em điều trị thành công!