Xin chào bác sĩ, Xin hoi bac si trieu trung cua benh nang tien liet tuyen la nhu the nao a. Cam on bac si
Trả lời:
Chào em! - Nang tiền liệt tuyến chỉ một bộ phận trong tiền liệt tuyến của đàn ông khi bộ phận này có vấn đề. Đó là những tế bào hình thành bên trong tiền liệt tuyến, làm thành tuyến dày lên hoặc hình thành các vách ngăn trong bàng quang. - Triệu chứng của bệnh: tiểu ngắt quãng, tiểu dắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, đau đớn khi đi tiểu … thì khả năng các nang tuyến tiền liệt của bạn đã phát triển thành các khối u và gây hại cho bộ phận này. - Thời gian để các nang phát triển thành các khối u rất dài và hầu như ít gây nguy hiểm. Tuy nhiên, khi hình thành nên khối u tuyến tiền liệt khiến bệnh nhân gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiểu tiện, gây lên viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, suy thận… và ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản và tình dục ở nam giới. Chúc em vui và sống khỏe, nếu cần tư vấn thêm về vấn đề gì em vui lòng đặt câu hỏi mới để được giải đáp tốt nhất!