Xin hoi bac sy hien tuong di tieu hoi lau mot ty .do la trieu chung gi ạh
Trả lời:
Chào bạn, Do thông tin bạn cung cấp không đủ để bác sỹ xác định nguyên nhân bệnh của bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin như: - Bạn đi tiểu có bị rắt, buốt không? Nếu có triệu chứng này bạn có thể bị viêm đường tiết niệu. - Có những trường hợp là do u tiền liệt tuyến, tia tiểu nhỏ và lâu ( thường gặp ở người lớn tuổi ) . Ngoài ra đây cũng là 1 trong những biểu hiện của rất nhiều những bệnh khác. Do vậy, tốt nhất bạn nên đi khám và kiểm tra xác định nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể. Chúc bạn nhiều sức khỏe!