Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi sáng dậy em đi tiểu nước tiêu màu nâu kèm đau bụng dưới xin hỏi bs vậy em bị lam sao a xin cam on
Trả lời:
chào bạn! Bạn bị nước tiểu màu nâu kèm với đau bụng à. bạn cho mình hỏi thêm đi tiểu bạn có kèm theo tiểu rát , tiểu buốt không? Bạn nên tiếp tục theo dõi triệu chứng bạn có kéo dài không nhé? Nếu bạn vẫn tiếp tục bị như thế này mình khuyên bạn nên xét nghiệm nước tiểu và siêu âm bụng có kết quả chính xác bạn nhé. Bác sĩ thông báo bạn chính xác. Chúc bạn khỏe mạnh.