Xin chào bác sĩ, E đc tư vấn là bị viêm tiết niệu, e đc đọc qua là do vi khuẩn ecoli hay gì đó.Vậy bác sĩ cho e hỏi e bị viêm tiết niệu thì vợ em có phải uống thuốc không ah.e cảm ơn?
Trả lời:
Chào em ! Em bị viêm tiết niệu mà do vi khuẩn E.coli thì chỉ cần em điều trị thôi , ngoại trừ vợ em cũng bị viêm , vi khuẩn E coli nó không bị lây nhiễm như lậu cầu , trichomonas , kí sinh trùng.. Viêm do E coli chủ yếu lây từ đường ruột sang do vệ sinh không kĩ , thường ở nừ giới gặp nhiều hơn nam , nhưng ở nam do vệ sinh đầu dương vật không kĩ cũng bị . Chỉ cần dùng khán sinh trong vòng 1 tuần lề là khỏi , em không phải lo lắng quá . Chao em !