Xin chào bác sĩ, Toi mun hoi sau moi lan di dai nok hoi buoc lak bj sau za bac si
Trả lời:
Chào bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây tiểu buốt ở nam giới. Cụ thể là : -Quan hệ tình dục không an toàn -Vệ sinh cá nhân không đúng cách, không sạch sẽ. -Sử dụng chung dụng cụ vệ sinh, dụng cụ tắm giặt như bông tắm, khăn lau… -Thường xuyên bị stress hoặc căng thẳng thần kinh. -Mắc một số loại bệnh như : tiểu nhiều lần, đái tháo đường, sỏi thận, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… Để phòng và hạn chế tình trạng này bạn nên : -Uống đủ lượng nước cần thiết để loại bớt các độc tố ra ngoài cơ thể và giữ cho hệ bài tiết nước tiểu hoạt động tốt. -Thường xuyên tập thể dục -Vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục sau khi đi vệ sinh và trước khi đi ngủ -Ăn nhiều rau, củ và hoa quả. Nên đi khám để bác sỹ kiểm tra và điều trị bạn nhé. Thân mến!