Xin chào bác sĩ, Hiện tại e đang bị tiểu không hết đi tiểu thấy hơi khó chịu. Khi tiểu xong k hết e cố đẩy nốt nước tiểu ra thì hình như có xuất hiện chất dịch nhầy trắng k pít tn lo lắng qua mong bác sĩ tư vẫn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc cau hỏi của em và tư vấn như sauL TÌnh trạng của em BS nghĩ nhiều em đã bị nhiễm trùng tiểu và tác nhân là lậu cầu gây ra. Thế nên em hãy đi khám BS sớm nhất có thể để làm xét nghiệm nước tiểu, định danh vi khuẩn rồi dùng kháng sinh điều trị nhé. NẾu không điều trị sẽ gây biến chứng hẹp đường tiểu và vô sinh sau này. Thân mến,.