Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 23 tuổi 1 tuần gần đây toi có hiện tượng khát nước liên tục vừa uống xong lại khát và đi tiểu rất nhiều. Mặt thì có hiện tượng tích nước cho tôi hỏi tôi đang gặp vấn đề gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn nếu kèm theo ăn nhiều, gầy sút nhanh thì bạn nên đi làm xét nghiệm ngay đường máu, có thể bạn bị tiểu đường. Kể cả nếu không có những biểu hiện kèm theo như trên thì bạn cũng nên đi khám vì có thể đây là những triệu chứng của bệnh tiểu đường. Thân mến!