Xin chào bác sĩ, Cháu 20 tuổi đi khám chẩn đoán nhiễm khuẩn tiết niệu vừa uống xong đợt kháng sinh 15ngay theo khang sinh đồ , hiến tai k bi đai buot như truoc nhưng thinh thoang van cảm thấy nước tieu nong nóng .chau muon hỏi : muốn xem nước tiêu còn vi khuẩn hay k thì khi nào có thể đi kiem tra a chau đọc trên mạng thấy sau 2 tuan có đúng k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Sau 1 đợt điều trị kháng sinh thì bạn có thể đi kiểm tra lại được nhé. Thân mến