Xin chào bác sĩ, tôi đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, việc đi tiểu thì bình thường không có đau hay khó khăn gì cả, uống nước hơi nhiều thì đi càng dữ dội, khoảng 15, 20 phút là phải đi, còn ít uống nước thì cũng đi nhiều hơn những người thường làm tôi rất khó chịu và không thoải mái khi đi xa cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tôi có đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy, ở đây có thử náu, nước tiểu, siêu âm nhưng các bác sĩ kết luận tôi không có bị gì hết, đành phải ngậm ngùi sống như những ngày phải đi tiểu nhiều lần mà không biết phải uống thuốc gì cho hết bây giờ. Người ta đi khám không phát hiện bệnh gì thì mừng nhưng tôi thì ngược lại. Vậy mong Bs tư vấn, giúp đỡ giùm xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn! theo thông tin bạn cho biết thì về sức khỏe bạn trong giới hạn bình thường khi khám tổng quát. triệu trứng tiểu nhiều của bạn thường gặp trong 3 bệnh đó là tiểu đường , thiếu nội tiết tố cụ thể là thiếu ADH và bệnh cuối cùng là hội chứng kích ứng bàng quang. về tiểu đường bạn đã khám tổng quát chắt là không có , thiếu ADH ban phải đến khám bác sĩ chuyên về nội tiết. trong khi chờ đợi xác định tôi xin tư vấn cho ban dùng thuốc Đông Y mà tôi đã cho nhiều người giống như bạn dùng thấy có hiệu quả đó là Thuốc BỔ THẬN DƯƠNG của công ty dược BIVIPHACMA , hoặc của OPC đều được. chúc bạn mau khỏe