Xin chào bác sĩ, Toi moi khi lam viec ngoai troi nang nong lien tuc thi khi di tieu thuong co nuoc tieu mau vang nhu la mau nuoc tra .vay xin hoi bac si hien tuong nhu vay la bi lam xao.
Trả lời:
Chào bạn! Đây là hiện tượng sinh lý bình thường ,bạn không cần phải lo lắng. Khi làm việc ngoài trời, nhiệt độ môi trường cao, lượng nước tiết qua da nhiều ( qua mồ hôi), cơ thể thích nghi bằng cách thận hạn chế bài tiết nước ( cô đặc nước tiểu), làm nước tiểu có màu vàng sậm hơn. Thân mến.