Xin chào bác sĩ, con thỉnh thoảng hay bị nhói ở vùng bụng dưới ko rõ ở chỗ tử cung hay chỗ bàng quang và uống dẫn tiểu nhưng nhói thắt lên chừng 3giây rồi hết. Hay bị buổi sáng sau khi đi tiểu lần đầu tiên nhưng có ngày bị cũng có ngày ko. Có thể đó là triệu chứng của bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể do bạn nhịn tiểu lâu nên gây ra hiện tượng nhói như vậy.Để khắc phục bạn nên đi tiểu ngay khi bạn mắc tiểu ,tránh trường hợp nhịn tiểu mà ảnh hưởng tới bằng quang và gây nên các bệnh lý về thận . Nếu không đỡ bạn nên đến khám ở chuyên khoa tiết niệu ở các bệnh viện để bác sỹ siêu âm và chẩn đoán điệu trị chính xác bạn nhé. Thân mến !