Xin chào bác sĩ, chao bs,cho e hoi,cach day 1nam cho den nay,van de di tieu cua e rat nhieu,co nhug luc vua di tieu xog,5phut sau lai buon tieu.si hoii bs e co phai di khan,xet j k a
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Lượng nước tiểu ở mỗi lần bạn đi nhiều hay ít? Khi đi tiểu có kèm những triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt hay không ? Nước tiểu có màu sắc như thế nào ? Thân mến