Xin chào bác sĩ, Em đi tiểu không buốt, gắt, đi 1 lần cũng được nhiều, có hơi nhức lưng nhưng chắc do e ngồi nhiều vì làm việc văn phòng, đi tiêu khoảng 1-2 lần ngày, đi cũng dễ nhưng ít chắc do e ăn ít hình như thức ăn không được tiêu hết, còn đi tiểu khoảng 5 lần ngày đêm. Hiện tại dạ dày em không được ổn chắc phải đi khám.
Trả lời:
Chào bạn1 Vấn đề đi tiểu của bạn: nếu trường hợp trong lúc bạn đi tiểu mà bạn đau nhói hông lưng thì cẩn phải siêu âm xem co sỏi thận hay không Vấn đề đi tiêu: bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ, luyện tập đi tiêu vào một thời điểm nhất đinh trong ngày, sau khi đi tiêu thì đừng đứng lên ngay mà đợi chút xíu xem còn phân không Vấn đề dạ dày: vì bạn không nói rõ nên không tư vấn cho bạn được, bạn kể thêm triệu chứng để BS tư vấn cho bạn