Chào bác sĩ! Cháu muốn hỏi Là phụ nữ có thai bị nhiễm khuẩn tiết niệu tái phát làm tổn thuơg thận tại sao lại gây xảy thai ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vì cơ thể phụ nữ đường sinh dục dưới và niệu đạo ở gần nhau, vì thế khi nhiễm khuẩn đường tiết niệu vi khuẩn có thể đi theo âm đạo,lên tử cung và gây nhiễm trùng, gây sảy thai. Vì vậy đối với nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai,bắt buộc phải điều trị triệt để. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!