Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 38 tuổi, tôi hay bị đi tiểu sót ( tiểu không hết) thi thoảng bị đi tiểu đục phần cuối của nước tiểu ( tức là khi tiểu sắp xong phần cuối nước tiểu đó bị đục), tôi muốn hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và cần đến bệnh viện nào xét nghiệm và chuẩn đoán, chữa tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Theo như mô tả , có thể bạn bị viêm đường tiết niệu , đái ra cặn đục ( Cặn này có thể là Canxi, cũng có thể là dưỡng chấp ). Tuy nhiên nếu tiểu ra dưỡng chấp thường kèm theo gầy , sút cân , mệt mỏi . Bạn nên đi khám và xét nghiệm tai chuyên khoa Tiết niệu tại các bệnh viện như Bạch Mai, Xanh-pon , Việt Đức để điều trị Thân mến.