Xin chào bác sĩ, Em đi tiểu xong trong lúc tiểu ko buốt, tiểu xong thì buốt tầm 1p thì hết , bộ phận sinh dục hoàn toàn bình thường, không ngứa hay bi sao cả
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn nói thì nhiều khả năng bạn mắc chứng tiểu buốt. Nguyên nhân của bệnh là do không chú ý giữ gìn vệ sinh đúng cách hoặc quan hệ tình dục bừa bãi gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm đường tiết niệu. Ngay khi có biểu hiện này bạn nên đi khám và điều trị tránh để bệnh nặng thêm nếu nặng có thể bị suy thận. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, đặc biệt rau cải và hoa quả tươi, uống các nước lợi tiểu như nước râu ngô, rau má, bông mã đề... Không sử dụng rượu, bia, các chất kích thích. Không nên nhịn tiểu. Thường xuyên tập luyện thể dục cải thiện sức khỏe. Vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục. Có chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi, stress... Thân mến!