Xin chào bác sĩ, Em hay bị đau phía trong dương vật, đoạn dưới cùng bên trong cơ thể. E nghi bị sỏi thận. Liêụ có cách nào trị đc ko ạ. Nhiều khi buốt và đau
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng này bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu, làm xét nghiệm giúp chẩn đoán xem bạn bị sỏi tiết niệu hay có viêm nhiễm gì vùng sinh dục tiết niệu không để điều trị sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm. Thân mến