Xin chào bác sĩ, Dạ cháu được chuẩn đoán viêm đường tiết niệu , cháu năm nay 21t , cháu con trai . Cháu thường xuyên mắc chứng đi tiểu nhiều lần , lượng nước tiểu không nhiều nhưng không đến mức là vài giọt . Cháu siêu âm có kết quả là bàng quang dầy , nước tiểu cháu trong hoặc vàng nhạt , đi tiểu không thấy rát và bình thường ... Cháu thấy kết quả khám và vẫn còn lo lắng nên cháu hỏi ý kiến của bác sĩ như thế nào ạ ? Cháu xin chân thành cảm ơn .
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu chỉ là bị viêm đường tiết niệu mức độ nhẹ, cháu cứ uống một đợt điều trị theo đơn bác sỹ đã kê. Ngoài ra trong sinh hoạt hàng ngày nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, chế độ ăn uống nên điều chỉnh hợp lý ( tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi và uống nhiều nước ). Tăng cường tập luyện thể dục hàng ngày. Thân mến!