Xin chào bác sĩ, Nếu bị nhiễm khuẩn tiết niệu thì phải uống thuốc gì cho khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị nhiễm khuẩn tiết niệu , bạn đã đi làm xét nghiệm nước tiểu chưa? Bạn có bị đi tiểu rắt, tiểu buốt hoặc tiểu đục, tiểu đỏ không? Xin vui lòng cung cấp thêm thông tin bác sỹ mới hỗ trợ được đầy đủ. Khi có kết quả xét nghiệm bác sỹ mới có thể chỉ định đơn thuốc điều trị tùy mức độ và tình trạng bệnh. Thân mến!