E là nữ,21t e bị Viêm đường tiết niệu khoảng 4 tháng chưa khỏi hiện tại e đang uống kháng sinh ciprofloxacin 500mg đc 7ng đã đỡ nhưng chưa khỏi hẳn
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả bạn cung cấp thì bạn bị viêm tiết niệu nhưng không phải nặng lắm , ngoài thuốc điều trị của bác sỹ thì bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng rửa nước là chè xanh đặc ngày 2 lần sáng chiều , không pha thêm nước lã vì trong nước lã có nhiều tạp khuẩn , quần lót thường xuyên là nếu không có nắng để diệt các vi khuẩn từ nấm, ăn những thứ mát , uống nhiều nước để thải ra các vi khuẩn , đặc biệt là hoa quả tươi. Thân mến.