Xin chào bác sĩ, Tôi bị chứng bệnh đi tiểu nhiều lần đặc biệt là vào buổi tối bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên sử dụng thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bác. Bác bị đi tiểu nhiều lần có kèm theo các triệu chứng khác không? lượng nước tiểu mỗi lần đi nhiều hay ít? trước hết bác nên đến cơ sở y tế để khám loại trừ một số bệnh lý như: nhiễm trùng đường tiểu, nếu là nam giới thì có thể cần loại trừ bệnh u xơ tuyến tiền liệt, một số bệnh khác như tiểu đường, cao huyết áp. đây là những bệnh lý thường gặp ở tuổi già. vì vậy bác cần đi khám để loại trừ những bệnh này. chúc bác sức khỏe.