Chào bác sĩ.Ba em bị nhồi máu kèm tiểu đường hiện đang dùng thuốc Piracetam 800, Duratrix, Valsacard, Glucofast. Nhưng buổi tối không ngủ được. Gần đây ba em dùng thêm hoạt huyết thông não thì ngủ lại đc. Vậy dùng chung đông y và tây y như vậy được không?
Trả lời:
Chào em ! Ba em có thể dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não thêm như vậy cũng được em nhé , việc điều trị đông tây y kết hợp cũng mang lại hiệu quả cao , tuy nhiên em nên đưa bố đi khám bệnh định kì thường xuyên nhé ! Thân ái chào em !