Xin chào bác sĩ, Sức khỏe của tôi bình thường. Gần đây tôi phát hiện nước tiểu của tôi hoàn toàn không có mùi gì cả, để cả ngày cũng không có mùi khai hay hôi thúi gì. Xin Bác Sĩ cho biết tôi có bị bịnh gì không ( mỗi đêm tôi đi tiểu một lần ). Xin cám ơn và kính chào.
Trả lời:
Chào bạn Thông thường nước tiểu của 1 người khoẻ mạnh bình thường sẽ có màu vàng trong, mùi khai. Trườn hợp của bạn do chưa chứng kiến tận mắt nên chúng tôi không thể khẳng định được nước tiểu của bạn là bình thường hay không. Để yên tâm và chắc chắn nhất bạn có thể đến cơ sở y tế làm 1 số xét nghiêm náu và nước tiểu để xác định vấn đề. Thân mến