Xin chào bác sĩ, Tôi có câu hỏi muốn đc bác sĩ giải đáp. 1 : hình như chỉ có 1 gói miễn phí, chưa có áp dụng gói trả phí đúng ko thưa bs. 2 : tôi bị tiểu đường, phát hiện cách đây khoảng 2 tháng, và triệu chứng thì khoảng 1 năm trước. Khi khám xong lượng đường trong máu của tôi là 59, máu mỡ , và men gan tôi gấp 10 lần cho phép.tôi nằm 2 ngày viện và về tự điều trị. Nói là điều trị nhưng tôi ko uống hay tiêm bất cứ thuốc j. Bây giờ hàng ngày tôi đo đường huyết thì ít nhất là đc 8,5. Cao thì máy báo H1 ( là trên 20 ) và kèm theo chữ kentone. Từ khi phát hiện bị bệnh tôi đã ăn kiêng, tôi Nam giới, 28 tuổi 80kg cao 1m80, bây giờ sau 2 tháng ăn kiêng tôi còn 71kg. Vậy bác sĩ cho hỏi tôi còn sống đc bao nhiêu lâu nữa. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, Vấn đề thứ 1 hiện tại ứng dụng eDoctor vẫn đang trong thời gian miễn phí, khi nào chuyển sang chế độ trả phí sẽ có thông báo tới khách hàng. Về vấn đề bạn bị tiểu đường và thừa cân mà bạn không điều trị bằng thuốc, chỉ ăn kiêng mà không có chế độ tập luyện thì sẽ không bao giờ chữa khỏi được bệnh tiểu đường. Nếu đường máu của bạn cao thì sẽ gây rất nhiều biến chứng , có thể gây cao huyết áp, bệnh về tim mạch, gan , thận... Vì vậy tuổi thọ của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ điều trị và tập luyện, ăn kiêng của bạn. Thân mến!