Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bị đau đường tiết niệu thì dùng những thuốc nào ạ.Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Đau đường tiết niệu của bạn biểu hiện như thế nào : Đái buốt ,đái rắt ,đái đục ,đái đỏ ,nước tiểu nhiều hay ít có đau vùng ngang thắt lưng hay không ,tính chất đau như thế nào ,đau từng cơn ,đau quặn hay đau âm ỉ . Bạn nên cung cấp thêm chi tiết để bác sỹ tiện cung cấp cho bạn . Thân mến !