Xin chào bác sĩ,e năm nay 23 tuổi e bị trĩ cấp độ 3,hiện e đang chữa thầy lang người ta tiêm thẳng vào búi trĩ ak.bác sĩ cho e hỏi như vậy có khỏi dc ko ak
Trả lời:
Chào bạn, Khi trĩ đã ở cấp độ 3 và 4 thì thường phải phẫu thuật để cắt búi trĩ thì mới ổn định hoàn toàn. Tuy nhiên hiện này cũng có 1 số các bác sỹ đông y dùng thuốc tiêm để làm teo búi trĩ. Hiệu quả thì phụ thuộc vào từng trình độ của bác sỹ và đáp ứng của từng bệnh nhân. Vì thế , bạn có thể điều trị bằng Đông y. Nếu không có hiệu quả thì lúc đó bạn sẽ điều trị bằng phẫu thuật Thân mến