Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi là con trai . Nhiêu lúc đi tiểu xong cảm giác đi hết rồi kéo khoá quần rồi vẫn bi xón vài giọt nước tiểu ra quần ko biể bị như vậy la ntn có sao ko xin lời tư vấn của bsi em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn gọi là tiểu không hết . Nguyên nhân ở nam giới thường do: sỏi bàng quang hoặc niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt ở người trẻ, sau chấn thương niệu đạo, chít hẹp niệu đạo sau chấn thương hoặc do viêm nhiễm, viêm bàng quang – niệu đạo cấp... Bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa niệu khoa uy tín khám làm thêm các khảo sát như siêu âm bụng, xét nghiệm nước tiểu để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!