Xin chào bác sĩ. E bị hẹp niệu quản. Bs cho đặt ống nong ra. Sau khoảng 2 tuần mà nước tiểu đôi lúc có máu. Và lợn cợn giống như máu tụ, hoặc là như là xướt da thịt ngay chỗ đặt ống gây ra. Vay có sao k thưa bac si Xin cam on rat nhieu.
Trả lời:
Chào bạn Tác dụng phụ (thậm chí là biến chứng) của nong niệu đạo là chảy máu, máu tụ, chấn thương hoặc có thể có viêm nhiễm niệu đạo. KHông rõ triệu chứng chảy máu, máu cục của bạn mới xuất hiện sau 2 tuần nong hay đã có từ khi nong và kéo dài đến bây giờ, tình trạng thuyên giảm hay nặng hơn. Bạn vui lòng mô tả rõ hơn để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn,. Thân mến