Xin chào bác sĩ, 3 ngày nay e đi tiểu rất nhiều lần( 10-15) , mỗi lần tiểu lượng nước tiểu ít hơn so với bình thường một xíu ( không phải từng giọt ) . E tiểu không đau không rát , màu nước tiểu trong . Em có đi siêu âm thì có kết quả là bàng quang dày ... Chuẩn đoán bị viêm đường tiết niệu ... Cho e hỏi liệu có đúng là e bị viêm đường tiết niệu không ạ ? Hiện tại e rất lo lắng ! E xin chân thành cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã đi siêu âm rồi, không rõ bác sỹ có chỉ định cho bạn làm xét nghiệm nước tiểu toàn phần hay không ? Và kết quả xét nghiệm như thế nào ? Nếu như siêu âm thấy thành bàng quang dầy kết hợp xét nghiệm nước tiểu có HỒng - bạch cầu thì chắc chắn bạn đã bị viêm đường tiết niệu rồi đấy. Bạn cần điều trị ngay bằng kháng sinh lợi tiểu Đông y ( Râu ngô, bông mã đề sắc thay nước uống hàng ngày ). Thân mến