Bác sỹ cho hỏi, em mỗi lần đi tiểu hoặc sáng ra đi tiểu nước tiểu có màu vàng đục, em phải làm gì để nước tiểu trong và đó có phải biểu hiện của bênh lý gì không? Và có ảnh hưởng gì tới vấn đề sau này không ak. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Khi vừa ngủ dậy, trong thận tích trữ nước tiểu của cả 1 đêm dài, vì vậy màu sắc của nước tiểu có màu vàng đậm và có mùi khá nồng, Tuy nhiên sau khi bạn uống nước vào thì màu của nước tiểu sẽ nhạt hơn và mùi cũng bớt nồng hơn. Thân mến.