Chao bac si. E Nam Nay 24t. Bay gio trong nguoi e lúc mới tiểu ra. Lát lại thấy giống như mắc tiểu giống như là đầy bụng đái vậy. Cho hỏi là bị sao ạ. Cam on bs. Giong nhu muon di tieu tiêp
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với triệu chứng của bạn mắc tiểu nhiều lần trong ngày? Bạn có thể cho mình hỏi bạn bị như thế này bao lâu rồi? Ngoài triệu chứng bạn mắc tiểu nhiều lần bạn có thấy có triệu chứng gì khác không như khi đi tiểu bạn thấy khó chịu, tiểu rát, tiểu buốt không? Nước tiểu bạn có quan sát màu gì không? Qua triệu chứng của bạn nếu chỉ buồng tiểu nhiều lần không kèm theo các dấu hiệu khác thì bạn nên tiếp tục theo dõi? Có thể bạn mắc tiểu nhiều lần chỉ do thói quên, bạn nên nhịn đi tiểu tập cho bàng quang tăng dần sự chịu đựng lượng nước tiểu. Nếu bạn có xuất hiện hiện các triệu chứng trên thì bạn nên đi khám Ngoại tiết Niệu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ái chào bạn.