Xin chào bác sĩ, Vợ tôi siêu âm chẩn đoán sạn đường tiết niệu Xin hỏi cách chữa trị
Trả lời:
Chào anh! Vui lòng anh gửi thêm thông tin chi tiết hơn như sạn đường tiết niệu là sạn ở đâu? có thể là hệ thống đài bể thận, niệu quản, bàng quang, hay niệu đạo. Sạn này kích cỡ như thế nào Sạn này có gây ra triệu chứng hay biến chứng gì không như đau nhiều, nhiễm trùng... Điều trị có thể là chỉ theo dõi định kì hoặc dùng thuốc làm tan sỏi hay cần phải can thiệp ngoại khoa.. Thân ái!