E hay bị đi tiểu lúc nữa đêm và đi tiểu nhiều lần trong ngày.e bị bệnh gì thưa bs
Trả lời:
Chào bạn. Người bình thường đi tiểu khoảng dưới 7 lần mỗi ngày. Vào ban đêm ngủ 8 giờ thường không đi tiểu hay chỉ một lần. Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng tiểu nhiều như : Nhiễm trùng tiểu, viêm bàng quang, tuyến tiền liệt, sa bàng quang , nội tiết tố... Hầu hết chứng tiểu nhiều không do các bệnh nguy hiểm nhưng gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc, mất ngủ. Nên hạn chế uống nước vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên đến bệnh viện khám để tìm nguyên nhân chính xác , sau đó có phương hướng điều trị thích hợp. Thân mến.