Xin chào bác sĩ,tôi xin được hỏi một vấn đề, tôi có một người bạn hay đau bụng dưới đi tiểu thì thấy buốt vậy bạn tôi có phải bị bệnh sỏi thận không
Trả lời:
Chào bạn Nếu có triệu chứng tiểu buốt kèm đau bụng dưới thì có khả năng là bị viêm đường tiết niệu hoặc sỏi bàng quang. Sỏi thận thì thường sẽ đau ở vùng thắt lưng. Vì vậy , bạn nên khuyên bạn mình đi khám, siêu âm để kiểm tra chính xác, từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến