Chào bác sĩ.cho e hỏi năm nay e 31 tuổi.e sinh be năm 27 tuổi.sau khi sinh thường.khoang 6 tháng sau e phát hiện mình bị són tiểu.e tập thể dục nhảy dây hay chạy bộ đều bị són tiểu.e có đi khám nhưng bsi ko cho thuốc.bsi hướng dẫn e bài tập hít âm đạo nhưng vẫn bị.không biết có cách nào để chữa dứt mà không phải dùng đến phẫu thuật ko ah
Trả lời:
Chào bạn! Theo mình bạn nên đi khám khoa Tiết Niệu bệnh viện lớn tại TP HCM như bv Chơ Rẩy... để có hướng giải quyết tốt nhất. Thân ái